Phương pháp diệt mối Bình Dương mang lại hiệu quả cao

Diệt mối là việc làm hết sức cần thiết, bởi nó là mối nguy làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình hiện nay, nó làm giảm tuổi thọ của công trình và các vật dụng bằng gỗ trong doanh nghiệp. Do đó, chọn dịch vụ diệt mối tận gốc là giải pháp cần thiết để đảm bảo cho công trình của bạn tránh những tổn thất nặng nề do mối gây ra. Và nếu bạn đang cần tìm công ty diệt mối Bình Dương uy tín thì đã đến lúc bạn đọc qua bài viết sau.

Tổng quan về loài mối

Mối là loài côn trùng sống bầy đàn và tạo thành từng tổ. Trong mỗi tổ mối có từ hàng trăm đến hàng chục con và được phân loại thành: mối vua, mối chúa, mối lính, mối cánh và mối thợ.

Trong đó, mối chúa và mối vua là những người nắm quyền chỉ huy và giữ vai trò sinh sản. Mối thợ, mối lính có vai trò đi kiếm thức ăn và canh gác tổ. Thức ăn của loài mối là các sản phẩm có nguồn gốc từ cenllulose như: gỗ, giấy,…

Do đó, bên cạnh các loại cây trồng thân gỗ, mối còn xâm nhập vào nhà cửa, các công trình xây dựng, kho bãi để phá hoại. Với tập tính sinh hoạt trên, muốn tiêu diệt tận gốc loại mối và tránh để chúng sinh sản, chúng ta cần tìm đến tổ và tiêu diệt mối chúa, mối vua.

Phương pháp diệt mối Bình Dương hiệu quả

Khảo sát diệt mối tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những khu vực có nhiều mối với hàng trăm loài mối tập trung về đây để làm tổ. Sở dĩ có điều này là do đây là nơi đất phì nhiêu, màu mỡ, là môi trường sống thuận lợi của các loại côn trùng, trong đó có mối.

Bình Dương là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ với truyền thống canh tác nông nghiệp, đặc biệt là các loại cây ăn trái. Hiện nay, vùng đất này đã quy hoạch và trở thành khu công nghiệp, chế biến. Điều này khiến cho môi trường sống tự nhiên của mối bị thay đổi, mất đi nguồn thức ăn lớn.

Do đó, mối bắt đầu xâm nhập vào nhà dân, các khu chung cư, nhà kho của khu công nghiệp. Chúng gặm nhấm và làm hỏng hóc các thiết bị nội thất bằng gỗ như giường, bàn, ghế,… và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ diệt mối Bình Dương luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Quy trình diệt mối hiệu quả 

Quy trình diệt mối được thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Tại những nơi có mối, bạn cậy lên sau đó làm ướt hộp mồi nhử rồi đặt tại vị trí đường đi của mối. Tùy vào diện tích cũng như số đường mối ăn mà bạn có thể đặt hộp nhử từ 2 – 3 hộp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khoảng 10 – 15 ngày đặt mồi nhử, bạn kiểm tra xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường mối ăn không. Nếu có là trong hộp đã có nhiều mối thợ. Lúc này cần dỡ hộp nhử sau đó đổ tất cả miếng mồi và mối và hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó bơm thuốc diệt mối lên bề mặt và miếng mồi rồi đặt hộp vào vị trí cũ. Đợi khoảng 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì thu dọn hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Tại bước này, bạn dùng các hóa chất chuyên diệt mối dạng dung dịch để phun vào đường mối đi cũng như các vị trí bị mối tấn công để diệt hết số mối còn lại. Đừng quên phun xung quanh công trình để ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối Bình Dương của Tam Hiệp Pestmaster?

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, trình độ cao. Tam Hiệp Pestmaster cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương chất lượng, uy tín. Các dịch vụ diệt mối của đơn vị đa dạng, bao gồm:

  • Diệt mối tận gốc cho nhà máy, văn phòng công ty, nhà xưởng.
  • Diệt mối tận gốc cho quán ăn, khách sạn, nhà hàng.
  • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng.
  • Diệt chuột, diệt các loại côn trùng.

Đội ngũ nhân viên của Tam Hiệp sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng các phương án diệt mối tận gốc, hiệu quả. Đảm bảo an toàn và không gây hại. Các loại hóa chất phòng ngừa và diệt mối của công ty là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn, được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP
Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028.3837 4729 - Hotline: 0903 619 921 - 0913 916 457
Website: https://www.dietcontrung.health.vn

 

Recent Articles

spot_img

Related Stories

Stay on op - Ge the daily news in your inbox